PR Center > “แอสเซทไวส์” รับแรงบวกอสังหาฯ ลุยเดินหน้าเปิด 2 คอนโดฯ แบรนด์ ATMOZ ปักหมุดแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ใจกลางย่านมีนบุรี และศรีสมาน มูลค่ารวมกว่า 2,500 ล้านบาท

“แอสเซทไวส์” รับแรงบวกอสังหาฯ ลุยเดินหน้าเปิด 2 คอนโดฯ แบรนด์ ATMOZ ปักหมุดแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ใจกลางย่านมีนบุรี และศรีสมาน มูลค่ารวมกว่า 2,500 ล้านบาท

วันที่: 09 มิ.ย.65 | View: 979

         แอสเซทไวส์ ต่อยอดความสำเร็จ ภายใต้แบรนด์ “แอทโมซ” (ATMOZ) หลังเปิดตัวโครงการ “แอทโมซ คาแนล รังสิต (Atmoz Kanaal Rangsit) และ “แอทโมซ โอเอซิส อ่อนนุช” (Atmoz Oasis Onnut) ที่มียอดจองแล้วกว่า 70% ของยูนิตที่เปิดขาย พร้อมเดินหน้าเปิดตัว 2 โครงการคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท อย่าง โครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี” (Atmoz Flow Minburi) ที่มาพร้อม Lifestyle Mall ครบวงจรที่ตอบโจทย์หนึ่งเดียวในย่านมีนบุรี และโครงการ “แอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน” (Atmoz Portrait Srisaman) คอนโดมิเนียมอิตาเลียนสไตล์แห่งเดียวบนศรีสมาน มูลค่าโครงการรวมกว่า 2,500 ล้านบาท เจาะกลุ่มลูกค้าคนทำงานที่ต้องการพักผ่อนและเติมเต็มความสุขในทุกวัน มั่นใจดันเป้ายอดขายปีนี้โตตามเป้า

          นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” กล่าวว่า บริษัทฯ มองเห็นสัญญาณการฟื้นตัวที่ดีของตลาดที่อยู่อาศัย ทั้งจากปัจจัยภายนอกจากสถานการณ์โควิด 19 ที่เริ่มคลี่คลาย รวมถึง  สังเกตได้จากยอดจองในภาพรวมเมื่อต้นปีที่ผ่านมาที่ได้เปิดตัวโครงการ “แอทโมซ คาแนล รังสิต” (Atmoz Kanaal Rangsit) และโครงการ “แอทโมซ โอเอซิส อ่อนนุช” (Atmoz Oasis Onnut) โดยได้รับการต้อนรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี โดยปีนี้ยังถือเป็นปีที่บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์แอทโมซ (ATMOZ) ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจคไฮไลท์ของบริษัทฯ ที่เปิดตัวโครงการมากที่สุด และเพื่อต่อยอดความสำเร็จนี้ แอสเซทไวส์จึงเดินหน้าเปิดตัวคอนโดมิเนียมแบรนด์แอทโมซ จำนวน 2 โครงการใหม่ ภายใต้แนวคิด “Urban Refresh” กับโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี” (Atmoz Flow Minburi) และโครงการ “แอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน” (Atmoz Portrait Srisaman) มูลค่าโครงการรวมกว่า 2,500 ล้านบาท

            “สำหรับโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี” (Atmoz Flow Minburi) เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท มาพร้อมนิยามการอยู่อาศัยที่ผสมผสานเทคโนโลยี และพื้นที่สีเขียวของธรรมชาติไว้ในทุกรายละเอียด ได้อย่างกลมกลืน ตอบโจทย์วิถีชีวิตรูปแบบใหม่ที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด เพื่อการอยู่อาศัยที่ยั่งยืน บนทำเลศักยภาพใจกลางมีนบุรี ติดถนนใหญ่สีหบุรานุกิจ ซึ่งถือว่าเป็น Center of Eastern CBD จำนวน 3 อาคาร รวม 739 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,350 ล้านบาท สะดวกสบายทุกรูปแบบการเดินทาง เพียง 3 นาที ถึงรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีตลาดมีนบุรี และใกล้จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีส้ม โดดเด่นด้วย Lifestyle Activities ที่ครบครันกว่า 35 รายการ และ Lifestyle Mall ครบวงจรที่ตอบโจทย์ในหนึ่งเดียวในย่านมีนบุรี เพื่อให้ชีวิตลื่นไหล ไปพร้อมกับความสุข ในราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท* โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียน เพื่อรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 200,000 บาท* ได้ที่ https://bit.ly/3wKTdAY

            และอีกโครงการคอนโดมิเนียมอิตาเลียนสไตล์แห่งเดียวบนศรีสมานกับ “แอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน” (Atmoz Portrait Srisaman) คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท จำนวน 3 อาคาร รวม 678 ยูนิต และร้านค้า จำนวน 2 ยูนิตมูลค่าโครงการ 1,150 ล้านบาท ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ศรีสมาน ตรงข้าม โรบินสัน ศรีสมาน  พร้อมเชื่อมต่อใจกลางเมืองอย่างสะดวกสบาย ด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพูส่วนต่อขยาย สถานีเมืองทองธานี, ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน และใกล้สนามบินดอนเมือง  

            โครงการได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจาก "LAKE COMO IN ITALY" โดดเด่นด้วยการดีไซน์แบบโมเดิร์นอิตาเลียน ที่จะเติมเต็มความสุขในทุกวัน เหมือนได้ท่องเที่ยวในอิตาลี ตื่นเช้าพร้อมทัศนียภาพอันสวยงาม สีสันสดใสตัดกับสายน้ำและท้องฟ้าสีครามท่ามกลางธรรมชาติบนพื้นที่โครงการกว่า 5 ไร่ ซึ่งจะมาช่วยเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันพิเศษ ครบครันด้วยส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกโหมด ทั้ง Live, Active, Play และ Work ที่จัดเต็มกว่า 30รายการ เพื่อชีวิตสุขพิเศษ ที่คุณจะหลงรัก ในราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท* โดยโครงการแอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน เตรียมเปิดจองรอบ Early Bird ในวันที่ 11 มิถุนายน 2565  พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 250,000 บาท* ได้ที่ https://bit.ly/3PVydPF

            ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์แอทโมซที่ชัดเจน ทั้งคุณภาพโครงการ การออกแบบ และพื้นที่ส่วนกลางที่พร้อมสรรพ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการ และใช้งานได้จริงของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อให้ได้มาซึ่งที่อยู่อาศัยที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด และเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าทั้งเก่า และใหม่ดังเช่นที่ผ่านมา ประกอบกับในช่วงไตรมาส 2 นั้น ความต้องการที่อยู่อาศัยจะมีทิศทางเติบโตที่ดีขึ้น ทั้งจากการเปิดประเทศ และมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจต่าง ๆ ซึ่งจะสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคมากขึ้น และมั่นใจว่าบริษัทจะสามารถทำยอดขายในช่วงไตรมาส 2 ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน” นายกรมเชษฐ์ กล่าว

            สำหรับผู้ที่สนใจโครงการภายใต้แบรนด์แอทโมซ ทั้ง 2 โครงการ ได้แก่ โครงการแอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี (Atmoz Flow Minburi) และโครงการ แอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน (Atmoz Portrait Srisaman) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.assetwise.co.th, โทร. 02-168-0000 หรือ Line: @assetwise

ข่าวประชาสัมพันธ์ อื่นๆ

 • ยูนิเวนเจอร์ เผยผลประกอบการไตรมาส 3 โตกว่า 6 เท่า
 • กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ แนะนำแบบบ้านซีรีส์ใหม่ ‘Japanese Style’ เจาะกลุ่มนิวเจเนอเรชั่น
 • กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ แนะนำแบบบ้านซีรีส์ใหม่ ‘Japanese Style’ เจาะกลุ่มนิวเจเนอเรชั่น
 • “แอสเซทไวส์” ลุยสินทรัพย์ดิจิทัล สร้างประสบการณ์สุดล้ำให้วงการนางงาม ส่งภาพแฟชั่น 30 สาวงาม MUT 2022 ในรูปแบบ NFT ลิมิเต็ดเพียง 600 ชิ้นในโลก พร้อมชวนแฟนๆ ร่วมเป็นเจ้าของ เพื่อหารายได้สมทบทุนการกุศล
 • แกรนด์ ยูนิตี้ จับมือ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จัดแคมเปญ “Grand Unity Grand Sale” มอบดอกเบี้ยคงที่ 2% ผ่อนต่ำเพียงล้านละ 3,000 บาท*
 • รวมพลังสู่จักรวาล
 • “แอสเซทไวส์” เดินหน้าขยายอาณาจักรบิ๊กโปรเจกต์ KAVE TOWN เปิดคอนโด “เคฟทาวน์ โคโลนี่” (Kave Town Colony) ใกล้ ม.กรุงเทพ พร้อมส่ง “เคฟ ซี้ด เกษตร” (Kave Seed Kaset) รุกทำเลใหม่ ม.เกษตรศาสตร์
 • “แอสเซทไวส์” ร่วมสนับสนุนนางงามไทยไปสู่จักรวาลต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 มอบคอนโดเป็นรางวัลมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022
 • ส่งต่อความห่วงใย
 • ศรินรัตน์ กมลรัตนพิบูล แห่ง DWP ร่วมแสดงความยินดี ในงานเปิดตัวโครงการ 125 Sathorn คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสาทร
 • แกรนด์ ยูนิตี้ ปักหมุดครองพื้นที่จตุจักร - พหล - รัชโยธิน ส่งโปรสุดเร้าใจ จองน้อย ดอกเบี้ยต่ำ ฟรีแพ็กเกจโรงแรม ราคาเริ่มเพียง 1.99 ล้านบาท* ดีเดย์ 25 - 26 มิถุนายนนี้
 • ไทย-ไลซาท สานต่อโอกาสทางการศึกษา จัดพิธีมอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 20
 • “แอสเซทไวส์” รับแรงบวกอสังหาฯ ลุยเดินหน้าเปิด 2 คอนโดฯ แบรนด์ ATMOZ ปักหมุดแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ใจกลางย่านมีนบุรี และศรีสมาน มูลค่ารวมกว่า 2,500 ล้านบาท
 • เปลี่ยนขยะเป็นบุญ
 • “สถาพร เอสเตท (SE)” รุกธุรกิจด้วยแนวคิด PASSION FOR LIVING WELL พร้อมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ - บ้านซีรีส์ใหม่ หนุนยอดขายครึ่งปีแรก

 • ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับ ThaiHomeGuide.com
  www.facebook.com/ThaihomeguideFan


  advertisement

  ไทยโฮมไกด์ แนะนำ

  ไทยโฮมไกด์ บน Google


  ขาย-เช่า คอนโดมิเนียม:
  ขาย-เช่า อพาร์ทเม้นท์:
  ขาย-เช่า บ้านเดี่ยว:
  ขาย-เช่า ทาวน์เฮาส์:
  หอพัก/ห้องเช่า/บ้านเช่า:
  อาคารพาณิชย์/สำนักงาน:
  บริการของเรา:
  ข้อมูล สาระน่ารู้ กฎหมาย:
  เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
  e-Commerce Registration Number 0105549109157

  Add LINE@ thaihomeguide

  สงวนลิขสิทธิ์ © 2004-2022 ThaiHomeGuide.com . ติดต่อโฆษณา . ติดต่อเรา  . นโยบายความเป็นส่วนตัว
  เลขที่ 9 ซอยรามคำแหง 41/1 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพ 10240  โทร: 089-1993466   Line ID:naimoo  อีเมล:
  บอท Google ip 66.249.71.88 crawl เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 08.44 น.