PR Center > “แอสเซทไวส์” ร่วมสนับสนุนนางงามไทยไปสู่จักรวาลต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 มอบคอนโดเป็นรางวัลมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022

“แอสเซทไวส์” ร่วมสนับสนุนนางงามไทยไปสู่จักรวาลต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 มอบคอนโดเป็นรางวัลมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022

วันที่: 28 มิ.ย.65 | View: 503

แอสเซทไวส์ สานต่อความสำเร็จนางงามมาร์เก็ตติ้ง บนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ต่อเนื่องปีที่ 3 หลังผลตอบรับและสร้างการรับรู้ในกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มแฟนนางงามที่มีความหลากหลาย ปีนี้ร่วมค้นหาสาวงามผู้ทรงพลัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “NEW BEGINNINGS” เตรียมมอบห้องชุดใหม่เอี่ยมจากโครงการไอเวอรี่ รัชดา – ลาดพร้าว (IVORY Ratchada - Ladprao) คอนโดมิเนียมหนึ่งเดียวกับการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ บนถนนรัชดาภิเษก ให้แก่ผู้คว้าสุดยอดมงกุฎบนเวที MUT และรองทั้ง 4 อันดับ รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

          นางสาววาสนา เลิศพงศ์โสภณ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจ 3 บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” กล่าวว่า หลังจากที่แอสเซทไวส์เข้ามาเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ภายใต้กลยุทธ์ที่เราเรียกกันว่า “นางงามมาร์เก็ตติ้ง” ซึ่งตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เราได้รับผลการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้แอสเซทไวส์กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มแฟนนางงามที่มีความหลากหลาย บางส่วนเป็นลูกค้าเก่าก็รู้สึกมีส่วนร่วมกับกิจกรรมของเรา รวมถึงบางส่วนก็กลายมาเป็นลูกค้าใหม่ และทำให้เมื่อนึกถึงการสนับสนุนเวทีการประกวดระดับประเทศ จะมีแอสเซทไวส์อยู่ในภาพจำของการรับรู้ของกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวด้วย

            “ในครั้งนี้ถือเป็นปีที่ 3 ที่แอสเซทไวส์ยังคงร่วมสนับสนุนการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 เพื่อร่วมผลักดันศักยภาพและความสามารถของผู้หญิงไทยให้ก้าวขึ้นสู่เวทีความงามระดับสากลอย่างภาคภูมิใจ โดยเราได้เตรียมมอบรางวัลกรรมสิทธิ์คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมเข้าอยู่จาก โครงการไอเวอรี่ รัชดา – ลาดพร้าว (IVORY Ratchada - Ladprao) คอนโดมิเนียมหนึ่งเดียวกับการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ บนถนนรัชดาภิเษก ที่มาพร้อมกับความสงบและความเรียบหรู เพื่อให้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ให้แก่สาวงามผู้ครองมงกุฎ Miss Universe Thailand 2022 และนอกจากสาวงามผู้ครองมงกุฎแล้ว ยังมอบสิทธิ์พักอาศัยให้แก่สาวงามที่ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ ทั้ง 4 อันดับ ทั้งในโครงการดังกล่าว และโครงการแม็กซี่ ไพร์ม รัชดา – สุทธิสาร (MAXXI Prime Ratchada - Sutthisan) เป็นระยะเวลา 1 ปี อีกด้วย และไม่เพียงแค่ของรางวัลที่มีความพิเศษ เพราะแอสเซทไวส์ได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้นางงามทั้ง 30 คน ได้ร่วมสนุกและสัมผัสความเป็นแอสเซทไวส์อย่างใกล้ชิด รวมถึงยังได้สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด GrowGreen เพื่อร่วมกันทำให้สังคมของเราน่าอยู่ยิ่งขึ้น” นางสาววาสนา กล่าว

         อนึ่ง โครงการไอเวอรี่ รัชดา – ลาดพร้าว (IVORY Ratchada - Ladprao) เป็นคอนโดเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น จำนวน 204 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 610 ล้านบาท หนึ่งเดียวกับการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่บนถนนรัชดาภิเษก สะดวกสบายทุกการเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อสู่ย่าน NEW CBD และใกล้จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 3 สาย มาพร้อมความพิเศษด้วย Adaptive Function ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้สอยภายในห้องได้ตามแบบฉบับของคุณ เพื่อยกระดับความสุขในทุกจังหวะการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

ข่าวประชาสัมพันธ์ อื่นๆ

 • ยูนิเวนเจอร์ เผยผลประกอบการไตรมาส 3 โตกว่า 6 เท่า
 • กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ แนะนำแบบบ้านซีรีส์ใหม่ ‘Japanese Style’ เจาะกลุ่มนิวเจเนอเรชั่น
 • กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ แนะนำแบบบ้านซีรีส์ใหม่ ‘Japanese Style’ เจาะกลุ่มนิวเจเนอเรชั่น
 • “แอสเซทไวส์” ลุยสินทรัพย์ดิจิทัล สร้างประสบการณ์สุดล้ำให้วงการนางงาม ส่งภาพแฟชั่น 30 สาวงาม MUT 2022 ในรูปแบบ NFT ลิมิเต็ดเพียง 600 ชิ้นในโลก พร้อมชวนแฟนๆ ร่วมเป็นเจ้าของ เพื่อหารายได้สมทบทุนการกุศล
 • แกรนด์ ยูนิตี้ จับมือ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จัดแคมเปญ “Grand Unity Grand Sale” มอบดอกเบี้ยคงที่ 2% ผ่อนต่ำเพียงล้านละ 3,000 บาท*
 • รวมพลังสู่จักรวาล
 • “แอสเซทไวส์” เดินหน้าขยายอาณาจักรบิ๊กโปรเจกต์ KAVE TOWN เปิดคอนโด “เคฟทาวน์ โคโลนี่” (Kave Town Colony) ใกล้ ม.กรุงเทพ พร้อมส่ง “เคฟ ซี้ด เกษตร” (Kave Seed Kaset) รุกทำเลใหม่ ม.เกษตรศาสตร์
 • “แอสเซทไวส์” ร่วมสนับสนุนนางงามไทยไปสู่จักรวาลต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 มอบคอนโดเป็นรางวัลมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022
 • ส่งต่อความห่วงใย
 • ศรินรัตน์ กมลรัตนพิบูล แห่ง DWP ร่วมแสดงความยินดี ในงานเปิดตัวโครงการ 125 Sathorn คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสาทร
 • แกรนด์ ยูนิตี้ ปักหมุดครองพื้นที่จตุจักร - พหล - รัชโยธิน ส่งโปรสุดเร้าใจ จองน้อย ดอกเบี้ยต่ำ ฟรีแพ็กเกจโรงแรม ราคาเริ่มเพียง 1.99 ล้านบาท* ดีเดย์ 25 - 26 มิถุนายนนี้
 • ไทย-ไลซาท สานต่อโอกาสทางการศึกษา จัดพิธีมอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 20
 • “แอสเซทไวส์” รับแรงบวกอสังหาฯ ลุยเดินหน้าเปิด 2 คอนโดฯ แบรนด์ ATMOZ ปักหมุดแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ใจกลางย่านมีนบุรี และศรีสมาน มูลค่ารวมกว่า 2,500 ล้านบาท
 • เปลี่ยนขยะเป็นบุญ
 • “สถาพร เอสเตท (SE)” รุกธุรกิจด้วยแนวคิด PASSION FOR LIVING WELL พร้อมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ - บ้านซีรีส์ใหม่ หนุนยอดขายครึ่งปีแรก

 • ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับ ThaiHomeGuide.com
  www.facebook.com/ThaihomeguideFan


  advertisement

  ไทยโฮมไกด์ แนะนำ

  ไทยโฮมไกด์ บน Google


  ขาย-เช่า คอนโดมิเนียม:
  ขาย-เช่า อพาร์ทเม้นท์:
  ขาย-เช่า บ้านเดี่ยว:
  ขาย-เช่า ทาวน์เฮาส์:
  หอพัก/ห้องเช่า/บ้านเช่า:
  อาคารพาณิชย์/สำนักงาน:
  บริการของเรา:
  ข้อมูล สาระน่ารู้ กฎหมาย:
  เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
  e-Commerce Registration Number 0105549109157

  Add LINE@ thaihomeguide

  สงวนลิขสิทธิ์ © 2004-2022 ThaiHomeGuide.com . ติดต่อโฆษณา . ติดต่อเรา  . นโยบายความเป็นส่วนตัว
  เลขที่ 9 ซอยรามคำแหง 41/1 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพ 10240  โทร: 089-1993466   Line ID:naimoo  อีเมล:
  บอท Google ip 66.249.71.80 crawl เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 07.36 น.