PR Center > “แอสเซทไวส์” ลุยสินทรัพย์ดิจิทัล สร้างประสบการณ์สุดล้ำให้วงการนางงาม ส่งภาพแฟชั่น 30 สาวงาม MUT 2022 ในรูปแบบ NFT ลิมิเต็ดเพียง 600 ชิ้นในโลก พร้อมชวนแฟนๆ ร่วมเป็นเจ้าของ เพื่อหารายได้สมทบทุนการกุศล

“แอสเซทไวส์” ลุยสินทรัพย์ดิจิทัล สร้างประสบการณ์สุดล้ำให้วงการนางงาม ส่งภาพแฟชั่น 30 สาวงาม MUT 2022 ในรูปแบบ NFT ลิมิเต็ดเพียง 600 ชิ้นในโลก พร้อมชวนแฟนๆ ร่วมเป็นเจ้าของ เพื่อหารายได้สมทบทุนการกุศล

วันที่: 21 ก.ค.65 | View: 1,212

            แอสเซทไวส์ ก้าวสู่วงการ Digital Asset ต่อเนื่อง รุกตลาดบล็อกเชน ผุดโปรเจกต์ “Rock the Iconic Fashion Set” กับการสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายแฟชั่นในรูปแบบ NFT ที่เป็น Limited Collection ของผู้เข้าประกวด 30 คนสุดท้ายจากเวที MUT 2022 จับมือกับโมอาว็าด (Mouawad) และ LIPS นิตยสารแฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย ถ่ายทอดความสวยงามของการอยู่อาศัยที่เหนือระดับของโครงการโมดิซ สุขุมวิท 50 เตรียมวางจำหน่ายผ่านช่องทาง Crownex บนแพลตฟอร์ม Bitkub NFT เพื่อหารายได้สมทบทุนให้กับโรงพยาบาลเทพสิริ ของมูลนิธิเทพสิริ เพื่อผู้ป่วยโรคหัวใจ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษให้แฟนนางงาม ชวนเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.00 น.ที่ https://www.bitkubnft.com/store/0xc023c77249dcc16f84b82674a4105ab6a42735a1 

          นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” กล่าวว่า แอสเซทไวส์ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการ รวมถึงการสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันกับลูกบ้านและลูกค้าเป้าหมายใหม่ๆ โดยล่าสุด เพื่อสอดคล้องกับเทรนด์เทคโนโลยีบล็อกเชน (blockchain) ผนวกกับปีนี้แอสเซทไวส์ได้ร่วมสนับสนุนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 บริษัทฯ จึงต้องการจะเพิ่มประสบการณ์ความแปลกใหม่ในการชมการประกวดฯ และเพื่อให้แฟน ๆ ได้มีโอกาสเก็บความประทับใจที่เกี่ยวข้องกับผู้เข้าประกวดที่ตนชื่นชอบมากยิ่งขึ้น ผ่านภาพ NFT (Non-Fungible Token) ซึ่งเป็นหนึ่งในโทเคน (Token) ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในกลุ่มนักสะสมและนักลงทุน ซึ่งเป็นอีกการดำเนินการที่ต่อยอดเพื่อพัฒนาองค์กร สู่การ Digital Transformations  เพื่อเป็นองค์กรที่ครบวงจรอย่างแท้จริง

          “แอสเซทไวส์ได้จัดโปรเจกต์พิเศษ “Rock the Iconic Fashion Set” ขึ้น เพื่อเป็นการสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายแฟชั่นของ 30 คนสุดท้ายมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ในรูปแบบ NFT ที่เป็น Limited Collection และมีเพียง 600 ชิ้นในโลก ซึ่งเป็นภาพที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เพื่อถ่ายทอดความสวยงามผ่านนิยามการอยู่อาศัยที่เหนือระดับของโครงการโมดิซ สุขุมวิท 50 คอนโดมิเนียมไฮไรส์ (Hi-Rise) พร้อมอยู่ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบ มาพร้อมวิวความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา 180 องศา และผืนป่าสีเขียวบางกระเจ้า โดยภาพของน้อง ๆ ทั้ง 30 คน จัดทำขึ้นโดยบริษัท ดิจิโทไนซ์ จำกัด บริษัทในเครือของแอสเซทไวส์ ซึ่งการผลิตภาพแฟชั่น NFT Collection นี้ ยังเป็นการนำที่อยู่อาศัย และแฟชั่น มาผนวกกับเทคโนโลยีบล็อกเชน ซึ่งจะได้เป็นมิติใหม่ในการนำเสนอและต่อยอดการใช้งานเพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับกลุ่มแฟนนางงาม และกลุ่มลูกค้าของแอสเซทไวส์ และทำให้กิจกรรมครั้งนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น”

            นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มความพิเศษให้กับภาพสะสม NFT โดยแอสเซทไวส์ได้จับมือกับ โมอาว็าด Mouawad แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีชั้นนำของโลก และผู้เนรมิตมงกุฎ MUT อันทรงเกียรติ ในการสนับสนุนเครื่องประดับเพื่อเพิ่มความสวยงามของผู้เข้าประกวด และ LIPS นิตยสารแฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย ที่มาร่วมสร้างสรรค์ความสวยงามของน้อง ๆ ทั้ง 30 คน ทำให้ได้ภาพที่สวยงามและเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีคุณค่าทางใจอีกด้วย ซึ่งภาพ NFT ทั้งหมดจะนำมาวางจำหน่ายในรูปแบบกาชาปอง ผ่านช่องทาง Crownex บนแพลตฟอร์ม Bitkub NFT ในราคาภาพละ 2 KUB  ซึ่งแต่ละภาพจะมีระดับความหายากที่แตกต่างกัน สำหรับแฟน ๆ ที่ร่วมสะสมภาพทั้งหมด จะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อรับบัตรเข้าชมการประกวด Miss Universe Thailand 2022 รอบ Final จำนวน 2 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) และผู้ที่สะสม NFT สูงสุด 5 ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษในการร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย Miss Universe Thailand 2022

            “รายได้ทั้งหมดจากโครงการ จะถูกรวบรวมบริจาคให้กับโรงพยาบาลเทพสิริ โดยมูลนิธิเทพสิริ ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสงหาผลกำไร และเป็นโรงพยาบาลรักษาทั่วไป รวมถึงโรคหัวใจและหลอดเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ของโลก เพื่อนำไปช่วยเหลือ และส่งต่อกำลังใจให้กับผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือดต่อไป” นายกรมเชษฐ์ กล่าวในตอนท้าย

            สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของภาพ NFT ของเหล่า 30 สาวงาม MUT 2022 ได้ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.00 น.ที่ https://www.bitkubnft.com/store/0xc023c77249dcc16f84b82674a4105ab6a42735a1 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.assetwise.co.th หรือสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-168-0000 หรือ Line: @assetwise

ข่าวประชาสัมพันธ์ อื่นๆ

 • dwp เดินหน้า ปูทางสู่ความยั่งยืนเพื่อโลกอนาคต ส่ง ติ๊นา อินทอง ดีไซเนอร์ฝีมือดี นำทีมสร้างสรรค์พื้นที่สีเขียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Biophilic Design
 • dwp เดินหน้า ปูทางสู่ความยั่งยืนเพื่อโลกอนาคต ส่ง ติ๊นา อินทอง ดีไซเนอร์ฝีมือดี นำทีมสร้างสรรค์พื้นที่สีเขียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Biophilic Design
 • ตรวจคุณภาพการก่อสร้าง
 • "แอสเซทไวส์" เปิด 5 แกนหลัก “GrowGreen” เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อม
 • แกรนด์ ยูนิตี้ ต่อยอดความสำเร็จภายใต้แบรนด์ “CIELA” บนทำเลใหม่ กับ “เซียล่า เจริญนคร” (CIELA Charoen Nakhon) พร้อมจัดโปรโมชั่นฉลองเปิดตึกจริง จองเพียง 5,000 บาท* เข้าอยู่ได้เลย!
 • พีซแอนด์ลีฟวิ่ง ส่งโปรโมชั่น ตะโกนครั้งสุดท้าย จัดเต็มตลอดเดือนกันยายน กับทาวน์โฮมคุณภาพบนที่สุดของ 5 ทำเล เริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท*
 • เพื่อสิ่งแวดล้อม
 • แกรนด์ ยูนิตี้ จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเดือน 9 กับ 9 ยูนิตพิเศษ จากโครงการ “แมสซารีน รัชโยธิน” เริ่มเพียง 142,000 บาท / ตร.ม.* ดีเดย์ 17 - 18 กันยายนนี้
 • PEACE ปันน้ำใจให้มูลนิธิช่วยคนตาบอด
 • บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ UV เปิดกิจกรรม UV FAMILY HEALTHY CHALLENGE 2022
 • “เซนเซส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์” เดินหน้าบริหารคอนโดมิเนียมสำหรับคนรุ่นใหม่ “เดนิม จตุจักร”
 • “แอสเซทไวส์” จับมือ “เอส เอฟ” ส่งมอบประสบการณ์ความสุขให้ลูกบ้าน AssetWise Club ผ่านกิจกรรมสุดพิเศษ ตอกย้ำแนวคิดความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ
 • “แอสเซทไวส์” เนรมิตอาณาจักร “ไวส์พาร์ค มีนบุรี” (WISEPARK Minburi) คอมมูนิตี้แห่งอนาคตของคนเมืองตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น
 • เผยภาพครั้งแรก (Sneak peek) กับโครงการ CHERENE กรุงเทพกรีฑา - ร่มเกล้า จากบริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ PEACE
 • “แกรนด์ ยูนิตี้” เตรียมจัด Grand Opening ย้ำความฮ็อตคอนโดเดนิม จตุจักร เปิดจองยูนิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดนใจสายเทควิว พร้อมสิทธิพิเศษเฉพาะในงาน 20 - 21 สิงหาคมนี้ เท่านั้น

 • ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับ ThaiHomeGuide.com
  www.facebook.com/ThaihomeguideFan


  advertisement

  ไทยโฮมไกด์ แนะนำ

  ไทยโฮมไกด์ บน Google


  ขาย-เช่า คอนโดมิเนียม:
  ขาย-เช่า อพาร์ทเม้นท์:
  ขาย-เช่า บ้านเดี่ยว:
  ขาย-เช่า ทาวน์เฮาส์:
  หอพัก/ห้องเช่า/บ้านเช่า:
  อาคารพาณิชย์/สำนักงาน:
  บริการของเรา:
  ข้อมูล สาระน่ารู้ กฎหมาย:
  เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
  e-Commerce Registration Number 0105549109157

  Add LINE@ thaihomeguide

  สงวนลิขสิทธิ์ © 2004-2022 ThaiHomeGuide.com . ติดต่อโฆษณา . ติดต่อเรา  . นโยบายความเป็นส่วนตัว
  เลขที่ 9 ซอยรามคำแหง 41/1 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพ 10240  โทร: 089-1993466   Line ID:naimoo  อีเมล:
  บอท Google ip 66.249.71.84 crawl เมื่อวันที่ 03 ตุลาคม 2565 เวลา 11.42 น.