PR Center > “เซนเซส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์” เดินหน้าบริหารคอนโดมิเนียมสำหรับคนรุ่นใหม่ “เดนิม จตุจักร”

“เซนเซส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์” เดินหน้าบริหารคอนโดมิเนียมสำหรับคนรุ่นใหม่ “เดนิม จตุจักร”

วันที่: 31 ส.ค.65 | View: 1,365

นางสาวจันทร์เพ็ญ ถาวรเจริญพนธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซนเซส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ "SENSES" ตอกย้ำความหลากหลายในการให้บริการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคุมทุก Segment ล่าสุด “SENSES” ได้รับเลือกจาก บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ Grand Unity ให้บริหารโครงการ เดนิม จตุจักร ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่มีจำนวนยูนิตมากถึง 1,817 ยูนิต
“โครงการนี้เป็นอีกความท้าทายด้านงานบริการสำหรับเซนเซสฯ ด้วยจำนวนยูนิตของโครงการกว่า 1,817 ยูนิต ภายใต้ 3 อาคารพักอาศัย และพื้นที่สีเขียวอีกกว่า 2 ไร่ ซึ่งมากกว่าโครงการโดยทั่วไปถึง 2 เท่า โดยทางเซนเซสฯ มีทีมงานที่มีความชำนาญในการให้บริการที่จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกบ้าน ในการรักษาและควบคุมประสิทธิภาพด้านงานบริการให้เป็นมาตรฐานที่ดี เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบไร้รอยต่อในทุกมิติ” นางสาวจันทร์เพ็ญ กล่าว
นอกจากนี้เซนเซสฯ ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาปรับใช้ เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกบ้าน โดยสามารถทำการจองสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโครงการ เช่น ห้องดนตรี, Co-Working, Bike Simulator เป็นต้น ผ่าน “SERVED BY SENSES APPLICATION” เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่
นางสาวทัดดาว จิระสวัสดิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY – “Makes Sense.” กล่าวเสริมว่า “การร่วมมือกันในการดูแลลูกบ้านระหว่าง บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ และ บริษัท เซนเซส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จะสร้างมาตรฐานการอยู่อาศัยที่น่าพึงพอใจให้กับลูกบ้านอย่างแน่นอน”
“ทั้งนี้ เซนเซสฯ คาดการว่าภายในไตรมาสที่ 2/2566 จะมีผู้เข้าอาศัยเกิน 80% ของจำนวนยูนิตภายในโครงการ ซึ่งจะเป็นการแสดงศักยภาพและสร้างความแข็งแกร่งในงานบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ เซนเซสตั้งเป้าที่จะผลักดันให้ “เดนิม จัตุจักร” เป็นหนึ่งในผลงานการบริหารงานบริการนิติบุคคลอาคารชุดขนาดใหญ่ ที่จะช่วยตอกย้ำความหลากหลายในการให้บริการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมทุก Segment” นางสาวจันทร์เพ็ญ กล่าว

ข่าวประชาสัมพันธ์ อื่นๆ

 • ร่วมสร้างพื้นที่สีเขียว
 • สถาพร เอสเตท (SE) มอบเงินสนับสนุนโครงการ “ต้นไม้ล้านต้น”
 • “ยูนิเวนเจอร์” เผยผลประกอบการ ประจำปี’65 รายได้กว่า 15,200 ล้านบาท เพิ่มขึ้นกว่า 340%
 • “แอสเซทไวส์” ผนึก “JYSK” แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านระดับโลก มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้าน AssetWise Club
 • “แอสเซทไวส์” เขย่าวงการประกวดวงดนตรีระดับประเทศ เปิดเวที “MONSTR Music Awards @Mingle” รวมหัว รัวดนตรี ปลุกพลังดนตรีคนรุ่นใหม่ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 80,000 บาท
 • ยูนิเวนเจอร์ ปั้นอาคารสำนักงานแห่งใหม่ ใจกลางทองหล่อ ในโครงการ มาร์เช่ ทองหล่อ เจาะกลุ่มบริษัทยุคใหม่ รองรับไลฟ์สไตล์การทำงานที่เปลี่ยนไป
 • “พีซแอนด์ลีฟวิ่ง” ส่งโปรโมชั่น “โปรแรงเกินไปนะวิ!!” ดันยอดขายปลายปี มอบส่วนลดมากกว่าล้าน* กับ 5 ทาวน์โฮมทำเลทอง ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น
 • สถาพร เอสเตท (SE) ปลื้ม! ยอดขายจากงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 42 กระแสตอบรับดีเยี่ยม กวาดยอดขายทะลุ 110 ล้านบาท
 • “ยูนิเวนเจอร์” มอบเงินบริจาค ผ่านโครงการ อมรินทร์รวมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม
 • “AssetWise EXPO 2022” เริ่มแล้ววันนี้!! สุดปังกับ 21 โครงการที่อยู่อาศัย พร้อมดีลใหญ่จัดเต็ม ลุ้นทั้งรถ* และส่วนลดเป็นล้าน* ตั้งแต่วันนี้ – 2 พ.ย. ศกนี้ ที่ชั้น 1 โซนบี เซ็นทรัลลาดพร้าว
 • สถาพร เอสเตท (SE) ขนทัพบ้านและคอนโดฯ จัดโปรแรง 3 ต่อ ลดสูงสุดถึง 1.7 ล้านบาท* ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 42
 • “แอสเซทไวส์” จัดงานวิ่งการกุศลเพื่อสถาบันมะเร็งแห่งชาติ “AssetWise BEAUTY RUN 2022” ชวนมาวิ่งในสวนสวยกลางเมืองกับ Miss Universe Thailand 2022
 • “พีซแอนด์ลีฟวิ่ง” รุกตลาดต่อเนื่อง เปิดบ้านแบรนด์ใหม่ CHERENE รับเรียลดีมานด์ ประเดิมโครงการแรก "CHERENE กรุงเทพกรีฑา-ร่มเกล้า" พร้อมเปิดจองรอบ VIP วันที่ 5 พ.ย.นี้
 • “แอสเซทไวส์” จัดบิ๊กอีเว้นท์ส่งท้ายปี กับ “AssetWise EXPO 2022” ยกทัพ 21 โครงการ ส่งดีลใหญ่จัดเต็ม ลุ้นทั้งรถ* และส่วนลดเป็นล้าน* 27 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ เซ็นทรัล ลาดพร้าว
 • ASW เข้าถือหุ้น 41.18% ใน ‘ZAAP World’ บุกธุรกิจ Lifestyle & Entertainment

 • ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับ ThaiHomeGuide.com
  www.facebook.com/ThaihomeguideFan


  advertisement

  ไทยโฮมไกด์ แนะนำ

  ไทยโฮมไกด์ บน Google


  ขาย-เช่า คอนโดมิเนียม:
  ขาย-เช่า อพาร์ทเม้นท์:
  ขาย-เช่า บ้านเดี่ยว:
  ขาย-เช่า ทาวน์เฮาส์:
  หอพัก/ห้องเช่า/บ้านเช่า:
  อาคารพาณิชย์/สำนักงาน:
  บริการของเรา:
  ข้อมูล สาระน่ารู้ กฎหมาย:
  เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
  e-Commerce Registration Number 0105549109157

  Add LINE@ thaihomeguide

  สงวนลิขสิทธิ์ © 2004-2022 ThaiHomeGuide.com . ติดต่อโฆษณา . ติดต่อเรา  . นโยบายความเป็นส่วนตัว
  เลขที่ 9 ซอยรามคำแหง 41/1 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพ 10240  โทร: 089-1993466   Line ID:naimoo  อีเมล:
  บอท Google ip 66.249.66.136 crawl เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17.53 น.